Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp tăng doanh thu 2021

Để có thể mang lại doanh thu cao, các doanh nghiệp xây dựng hiện nay bắt đầu có xu hướng thiết kế website. Vậy cụ thể những lợi ích cũng như vai trò mà thiết kế website xây dựng sẽ mang đến cho doanh nghiệp là như thế nào? Bạn hãy cúng theo dõi và phân tích các thông tin chi tiết sau đây nhé!

Thiết kế website xây dựng đem lại những lợi ích gì ?

Khi nhận ra những lợi ích vô tận mà website mang đến cho doanh nghiệp, các công ty xây dựng bắt đầu hướng tới việc thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp

Hỗ trợ tiếp cận gia tăng khách hàng

Với hàng trăm doanh nghiệp cùng phân khúc thị trường ra đời mỗi năm, nếu doanh nghiệp của bạn không tự tạo cho mình sự khác biệt, điểm nhấn trong lòng khách hàng thì khó có thể đánh bại được đối thủ và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng giúp gia tăng khách hàng

Với công nghệ hiện đại như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các mạng truyền thông mạnh như facebook, google, cốc cốc,… để quảng bá hình ảnh công ty từ đó thu hút được lượng khách tiềm năng mà các chương trình marketing truyền thống khó có thể làm được. Chính vì vậy cần phải có một website chuyên nghiệp để làm công cụ quảng cáo cho các chiến lược marketing online của mình.

Nâng cao thương hiệu công ty

Bạn có thể nhận thấy rằng, khi khách hàng muốn tìm mua một sản phẩm, dịch vụ, họ phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng và ngày nay, mạng internet là phương tiện để họ thực hiện điều này.

thiết kế webiste xây dựng
Website xây dựng giúp nâng cao thương hiệu công ty

Nếu công ty của bạn sở hữu một trang web có các tính năng vượt trội, bố cục đẹp mắt, nội dung hấp dẫn thì khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp bạn và sẽ chọn bạn làm đối tác là điều hiển nhiên. Vì vậy không thể phủ nhận thiết kế website xây dựng đã mang thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Giúp khách hàng tiếp cận nhiều thông tin hơn

Khi thiết kế website công ty xây dựng, bạn có thể cập nhật tất cả các thông tin về việc hoạt động của doanh nghiệp, các dự án mà bạn đang thực hiện cũng như các tin tức hữu ích để khách hàng có thể cập nhật kịp thời.

Từ việc nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất là về các dự án mà khách hàng đang quan tâm như tiến độ thực hiện, chủ đầu tư, địa điểm thi công, giá thành,… sẽ giúp khách hàng nhanh chóng quyết định ý định mua sắm của mình.

thiết kế web xây dựng
Thiết kế web xây dựng giúp khách hàng tiếp cận nhiều thông tin

Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác

Từ 3 lợi ích vừa phân tích trên đây, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website xây dựng để có một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp đã tăng được lợi thế cạnh tranh của mình hơn các đối thủ cùng phân khúc rất nhiều lần.

thiết kế website xây dựng
Gia tăng lợi thế cạnh tranh nhờ website xây dựng

Tối ưu hóa việc quảng cáo

Website là một công cụ đắc lực để bạn có thể thực hiện các chiến lược quảng cáo cho công ty, giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng để có thể nhận phản hồi và hỗ trợ khách hàng trực tuyến. Chính vì điều này mà website giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo hơn trước kia nhưng lại mang đến tệp khách hàng tiềm năng vượt bật hơn.

thiết kế website xây dựng
Việc quảng cáo sẽ dễ dàng hơn khi sở hữu website xây dựng

Một số Module cơ bản khi thiết kế website công ty xây dựng

Để nhận được nhiều lợi ích từ website như vừa nói trên đây thì khi thiết kế website xây dựng không thể bỏ qua các module tiêu chuẩn như sau

Trang chủ của website xây dựng

Hơn bất kỳ loại website nào, website xây dựng cần phải có một module trang chủ phải thật sự ấn tượng. Khách hàng của các công ty xây dựng  hầu hết là những “ ông hoàng bà cả” vì thế họ cực kỳ tinh tế, khéo léo và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao từ phía đối tác.

thiết kế website xây dựng
Module trang chủ là yếu tố cần thiết trong website xây dựng

Chính vì điều này mà việc thiết kế website xây dựng cần phải ưu tiên chỉnh chủ cho module trang chủ để có được ấn tượng đẹp mắt của các “ thượng đế” trong lần đầu gặp gỡ. Module trang chủ không cần quá hào nhoáng với các chuyển động tinh xảo mà chỉ cần chứa đầy đủ thông tin cần thiết của các dự án, một thiết kế tinh tế để khách hàng có thể truy cập nhanh chóng các vấn đề mà họ đang quan tâm.

Module các dự án tiêu biểu

Trang web của công ty xây dựng có thành công hay không một phần lớn là nhờ vào module các dự án tiêu biểu vì ở mục này, khách hàng có thể tự mình xem xét, cân nhắc và quyết định chọn dự án mà mình cảm thấy phù hợp.

Ở mục này, thiết kế website xây dựng cần phải thể hiện được chi tiết thông tin của các dự án như đã hoàn tất hay đang xây dựng cùng với các đối tác, chủ thầu,… để tăng được độ uy tín cho dự án.

thiết kế website xây dựng
Module các dự án tiêu biểu là thành phần không thể thiếu trong thiết kế website xây dựng

Module hình ảnh và thư viện

Hình ảnh là một phương tiện quảng bá dễ tiếp nhận hơn câu chữ vì thế khi thiết kế website xây dựng, doanh nghiệp cần hoàn chỉnh module này một cách chỉnh chu. Hãy đưa hình ảnh các dự án thực tế của mình để khách hàng có thể nhìn nhận, đánh giá xác thực về dự án.

Ngoài ra, bạn hãy cập nhật các hình ảnh về hoạt động của công ty, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các buổi gặp gỡ đối tác để khách hàng tiềm năng có thể hiểu được văn hóa công ty của bạn, từ đó nâng cao sự tin tưởng và quyết định hợp tác của khách hàng.

thiết kế website xây dựng
Các module cơ bản cần có trong website xây dựng

Module tin tức, dịch vụ

Không chỉ riêng website xây dựng mà hầu hết tất cả các website đều không thể bỏ qua module này. Với module này, khách hàng có thể nhận định được các mảng dịch vụ cụ thể mà công ty hoạt động cũng như các tin tức quan trọng cần cập nhật. Chính vì điều này mà bạn cần phải thiết kế module này một cách cân đối, hài hòa để khách hàng có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Thiết kế website xây dựng
Trang tin tức dịch vụ trong thiết kế website xây dựng là không thể thiếu

Module hỗ trợ tư vấn trực tuyến

Đây là module được tích hợp vào trang web để giúp khách hàng có thể tương tác một cách trực tiếp trên website ngay khi cần hỗ trợ. Mặc dù đây là một module đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng vì 80% khách hàng của công ty đều đến từ module này.

Tính năng hỗ trợ tìm kiếm cho khách hàng

Hiện nay khi thiết kế web công ty xây dựng, các kỹ thuật viên đều tích hợp công cụ tìm kiếm trên web. Có 2 loại công cụ tìm kiếm là công cụ tìm kiếm nâng cao và công cụ tìm kiếm nhanh

Đối với công cụ tìm kiếm nhanh, khách hàng có thể nhập từ khóa cần tìm và nhấn “ enter” còn đối với công cụ còn lại thì có thể tìm kiếm thông minh hơn bằng cách giới hạn lại phạm vi cần tìm kiếm để có thông tin nhanh và chính xác hơn.

thiết kế web xây dựng
Hỗ trợ tìm kiếm khách hàng module quan trọng

Tại sao nên thiết kế website xây dựng tại Cánh cam ?

Sau thời gian hoạt động, Cánh Cam đã nhận được rất nhiều dự án thiết kế web nói chung và thiết kế website xây dựng nói riêng. Và điều đó càng giúp chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển các ưu điểm của mình mỗi ngày

thiết kế website xây dựng
Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đội ngũ nhân viên thiết kế của Cánh Cam có tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ cho các công ty trên toàn quốc vì thế sẽ dễ dàng hiểu được những mong muốn của khách hàng và cho ra đời các sản phẩm chuyên nghiệp nhất

Quy trình thiết kế khoa học

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến sản phẩm website ra lò và những hỗ trợ sau khi bàn giao sản phẩm sẽ giúp quý khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà Cánh Cam luôn nỗ lực hết mình.

thiết kế website xây dựng
Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Cánh Cam

Chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng trong việc tiếp nhận thông tin và xử lý kiep5 thời để khách hàng luôn hài lòng chính là điều mà nhiều khách hàng đánh giá cao đối với đội ngũ tư vấn của Cánh Cam

Tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Với chi phí thiết kế website xây dựng hợp lý kèm những khuyến mãi và hỗ trợ trong gói dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp hài lòng với những gì mình bỏ ra. Ngoài ra khi có website để quảng bá hình ảnh, quý khách hàng có có thể tiết kiệm được tối đa các chi phí quảng cáo truyền thống trước đây nhưng hiệu quả lại vượt trội hơn rất nhiều.

Một số mẫu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp 2021

Cánh Cam xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thiết kế web xây dựng độc đáo và chuyên nghiệp nhất 2021

thiết kế website xây dựng
Mẫu thiết kế website xây dựng chuẩn 2021
thiết kế website xây dựng
Xu hướng thiết kế web xây dựng 2021
thiết kế website xây dựng
Thiết kế website công ty xây dựng
thiết kế website xây dựng
Trang chủ thiết kế webiste xây dựng

Với thông tin phân tích trên đây, Cánh Cam hy vọng quý khách hàng có thể cảm nhận được lợi ích khi thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Cánh Cam để nhận được tư vấn và các chương trình khuyến mãi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *