Thiết kế Website tin tức đẹp uy tín chuyên nghiệp nhất 2021

Ngày nay nhu cầu đọc báo online đã thay dần báo giấy vì thế một số đơn vị bắt kịp xu hướng đã nhanh chóng hướng tới việc thiết kế website tin tức.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong việc dùng các thiết bị thông minh để đọc tin tức, các doanh nghiệp sẽ có sự thay đổi nhanh chóng để từ đó tăng cao doanh thu. Vì thế nếu các doanh nghiệp, đơn vị truyền thông nhanh chóng tập trung nhiều vào việc thiết kế website tin tức sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và ngày càng phát triển. 

Các loại website tin tức online phổ biến hiện nay

Nếu bạn thường theo dõi các tin tức qua hình thức online thì bạn có thể thấy rằng trên thị trường có rất nhiều website tin tức. Tuy nhiên nếu phân loại thì sẽ có 2 loại chính như sau

thiết kế website tin tức
Một số loại website tin tức phổ biến hiện nay

Website tin tức theo chuyên ngành cụ thể

Website chuyên ngành là cách thiết kế website tin tức để cung cấp các thông tin, sự kiện về một chuyên ngành cụ thể. Loại website này thường do doanh nghiệp phát triển và có một số ít được phát triển từ tiền thân là các tạp chí chuyên ngành.

thiết kế website tin tức
Các loại website tin tức phổ biến hiên nay

Website tin tức đa ngành nghề, đa lĩnh vực

Website tin tức đa ngành nghề là website hoàn toàn trái ngược với website tin tức chuyên ngành. Loại website này chứa đa dạng thông tin mà không bị giới hạn bởi bất kỳ thông tin nào như: đời sống, xã hội, giáo dục, thể thao, giải trí,… Và các trang web này thường được được phát triển bởi các đơn vị truyền thông, báo chí.

thiết kế website tin tức
Website tin tức phù hợp với mọi ngành nghề lĩnh vực

Một số nhu cầu sử dụng và thiết kế website tin tức hiện nay

Sở dĩ thiết kế website tin tức được phát triển như hiện nay bởi vì nó xuất phát từ nhiều nhu cầu mà cụ thể là

Đáp ứng nhu cầu từ người đọc

Đại đa số công chúng nhất là các thế hệ trẻ hiện nay ưa chuộng việc cập nhật tin tức qua mạng internet như báo điện tử, mạng xã hội, website tin tức. Ngoài ra họ còn có sở thích lớn là được bày tỏ quan điểm về các tin tức, sự kiện mà mình vừa đọc.

thiết kế website tin tức
Thiết kế website tin tức để đáp ứng nhu cầu người đọc

Chính vì số lượng người dùng tìm kiếm tin tức online ngày càng nhiều mà doanh nghiệp không ngừng quan tâm đến việc thiết kế web tin tức để có thể sở hữu nhiều trang web hơn để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu này.

Nhu cầu cao của các đơn vị báo chí, truyền thông

Với nhu cầu chuyển đổi mình để nhanh chóng bắt kịp với nhu cầu của người dùng hiện đại, nhiều đơn vị truyền thống báo chí có xuất phát từ việc phát hành tạp chí, báo giấy cũng bắt đầu tìm đến thiết kế website tin tức để có thể tạo được bản sắc riêng, kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, thu hút được nhiều người đọc hơn.

thiết kế website tin tức
Nhu cầu sử dụng và thiết kế website tin tức

Việc này quyết định được sự thành bại của tòa soạn vì thế đòi hỏi quá trình thiết kế web cũng như cập nhật tin tức phải có chiều sâu, sự đa dạng và bắt mắt để thỏa mãn được các nhu cầu hiện tại của người đọc.

Doanh nghiệp cần có cho mình một website tin tức

Để có thể quảng bá hình ảnh của mình rộng hơn nhằm thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, các doanh nghiệp đã mất không ít chi phí để được xuất hiện trên các trang báo, tạp chí online.

thiết kế website tin tức
Thiết kế website tin tức vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp

Vì vậy để giảm bớt chi phí cũng như thoải mái đăng các thông tin liên quan như mình mong muốn, các doanh nghiệp đã tự mình tạo ra các website tin tức để có thể nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, mang lại hiệu quả cao hơn.

Tầm quan trọng của thiết kế website tin tức là gì ?

Khi xây dựng website tin tức, doanh nghiệp cũng như các nhà truyền thông sẽ nhận được một số lợi ích như sau

Tạo sự tương tác với độc giả

Các website tin tức có khả năng hoạt động 24/24 nên người dùng có thể truy cập để tìm kiếm thông tin một cách lập tức miễn là có thiết bị thông minh, kết nối internet. Chính vì điều này mà các doanh nghiệp sẽ tăng được sự tương tác của độc giả nhiều hơn.

thiết kế website tin tức
Website tin tức giúp tạo sự tương tác với độc giả

Khẳng định uy tín thương hiệu, vị thế

Việc thiết kế website tin tức với các tin tức hay, bài viết trau chuốt, hữu ích,… sẽ giúp khách hàng có sự trải nghiệm tốt và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của mình. Khi nhận thấy website hữu ích thì người đọc sẽ đánh giá cao và thường xuyên ghé thăm website đệ cập nhật tin tức cần thiết. Nhờ đó mà uy tín và vị thế của doanh nghiệp, nhà truyền thông cũng được nâng cao hơn.

Gia tăng thu nhập thụ động

Sau khi xây dựng website đẹp, hữu ích và có lượng traffic tương đối cao, các quản trị viên có thể cân nhắc đến việc đặt quảng cáo và nhờ vào đó mà có thể tăng thêm doanh thu một cách thụ động.

thiết kế website tin tức
Gia tăng thu nhập thụ động nhờ thiết kế website tin tức

Một số chức năng nổi bật của khi thiết kế web tin tức

Khi thiết kế website tin tức chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua các chức năng nổi bật sau đây

Trang chủ 

Chức năng đầu tiên cần có của một website tin tức chính là module trang chủ để có thể đưa các tin mới, tin nổi bật mỗi ngày. Bên cạnh đó thì còn cung cấp chức năng điều chỉnh, đăng bài, bổ sung,…

Trang tin tức

Website tin tức phải chỉnh chu phần module tin tức với các chuyên mục riêng biệt và có thể chỉnh sửa, xóa, bổ sung một cách linh hoạt, dễ dàng. Ngoài ra, quản trị của web còn có thể đăng bài dưới dạng hình ảnh hoặc văn bản tùy ý và cập nhật thêm các tin tức ngày giờ, thời tiết hoặc tỷ giá tiền tệ,…

Phần giới thiệu website

Một chức năng thứ ba của việc thiết kế website tin tức chính là phần giới thiệu website. Ở module này, quản trị web có thể đăng thông tin chi tiết của doanh nghiệp theo hình ảnh hay văn bản và cuối chân trang thì cần phải có thông tin đơn vị chủ quản và cách liên hệ.

Tích hợp các tính năng thảo luận và chia sẻ

Khi thiết kế website tin tức cần chú ý vào tính năng bình luận và chia sẻ để người dùng có thể đăng ký tài khoản và tương tác với bài viết. Ngoài ra, người đọc còn có thể chia sẻ bài viết thông qua các mạng xã hội để có thể tăng thêm traffic cho website.

Tính năng đăng ký thành viên

Như vừa chia sẻ phía trên, người đọc có hành vi thích tham gia bình luận và tương tác với bài viết. Và để làm được điều này thì người đọc cần phải có tài khoản đăng ký trên website vì vậy mà module đăng ký thành viên là tính năng không thể thiếu.

Ưu điểm khi thiết kế website tin tức tại Cánh Cam

Để đảm bảo nhận được sản phẩm website như mong muốn với nhiều tính năng vượt trội, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ thì khách hàng hãy sử dụng ngay dịch vụ thiết kế website tin tức của Cánh Cam

thiết kế website tin tức
Lợi thế khi thiết kế website tin tức tại Cánh Cam

Đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực

Là đơn vị trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website thông qua nhiều dự án lớn nhỏ vì thế Cánh Cám có thể hiểu chi tiết các đặc trưng và tính năng của từng website mà khách yêu cầu để có thể hoàn thành một cách chất lượng nhất.

Hỗ trợ nhiệt tình mọi nhu cầu,thắc mắc

Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tận tình, chuyên nghiệp, Cánh Cam sẽ luôn lắng nghe, phân tích và thảo luận để đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho khách hàng. Ngoài ra trong quá trình thiết kế website tin tức cũng như khi đã bàn giao sản phẩm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24

Tiết kiệm được thời gian, chi phí

Cánh Cam có các gói dịch vụ hợp lý tùy vào nhu cầu của khách hàng vì thế sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian mà vẫn sở hữu được sản phẩm website chất lượng, độc đáo.

Một số mẫu template website tin tức đẹp

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số mẫu template website tin tức nổi bật và thu hút được nhiều người đọc hiện nay

thiết kế website tin tức
Voice
thiết kế website tin tức
Newstime
thiết kế website tin tức
Newyork Times
thiết kế website tin tức
Gutenmag

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *