Thiết kế website giáo dục trường học chuyên nghiệp 2021

Để có thể giúp quý khách hàng hiểu hết những lợi ích thiết thực cũng như các chức năng mà thiết kế website giáo dục phải mang lại cho nhà trường, phụ huynh và học sinh, Cánh Cam xin chia sẻ toàn bộ các yếu tố liên quan trong bài viết sau đây.

Thiết kế website giáo dục quan trọng như thế nào ?

Công nghệ phát triển giúp cho cuộc sống con người cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều và website là một trong các công cụ thể hiện rõ điều đó. Chính vì điều này mà việc thiết kế website giáo dục đã đem lại nhiều vai trò quan trọng đối với cả nhà trường và phía người học

Đối với nhà trường

Việc nhà trường thiết kế riêng cho mình một trang web đã giúp hình ảnh của trường trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, nhà trường còn có thể cập nhật các thông tin hoạt động của trường cũng như các khóa học, học phí, thông báo đến phụ huynh, học sinh một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Nhờ có website mà các giáo viên trong trường cũng nhanh chóng nắm bắt các hoạt động của trường cũng như lịch giảng dạy và công tác của mình để thực hiện tốt hơn mà không còn bị thụ động.

thiết kế website giáo dục
Tầm quan trọng của việc thiết kế website giáo dục

Đối với phụ huynh, học sinh

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển, việc liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh vô cùng tốn kém chi phí và thời gian vì phải gọi cho từng phụ huynh. Hiện nay, phụ huynh có thể cập nhật các thông báo từ nhà trường, lịch học, kết quả học của con mình một cách nhanh chóng thông qua website

Đối với học sinh thì cũng vô cùng tiện lợi vì các bạn có thể theo dõi lịch học, thông báo, hoạt động của trường lớp qua trang web để có thể chuẩn bị tốt cho việc học tập.

 

Những lợi ích khi thiết kế website giáo dục trường học

Việc thiết kế website trường học sẽ mang đến những lợi ích thiết thực mà trước đây khó có thể làm được

Dễ dàng xây dựng hình ảnh nhà trường

Khi nền giáo dục phát triển và con người coi trọng việc học tập hơn xưa thì các trung tâm giáo dục, các trường tư thục,… cũng đồng loạt ra đời. Với thị trường cạnh tranh như vậy nếu không có chiến lược marketing tốt thì sẽ khó có thể giữ vững vị thế của mình.

Chính vì lý do trên nên việc thiết kế web giáo dục đã giúp gây dựng hình ảnh nhà trường thông qua các chiến lược marketing online như hiện nay mà phương tiện để quảng bá hình ảnh tốt nhất không phải ai khác mà chính là website

thiết kế website giáo dục
Lợi ích khi thiết kế website giáo dục trường học

Đáp ứng thông tin nhanh

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng tất cả các thông tin đều được cập nhật trên website của nhà trường như hình ảnh, hoạt động, cơ sở, khóa học, học phí, giáo viên,… Nhờ vào đó mà các phụ huynh có thể cập nhật thông tin nhanh chóng và có thể đánh giá được cơ sở giáo dục có phù hợp với nhu cầu hiện tại hay không trước khi đăng ký nhập học.

Ngoài ra đây cũng là sợi dây liên kết tốt nhất giữa nhà trường và phía học sinh để từ đó có thể tiện trong việc liên lạc, thông báo các hoạt động cần thiết hay thậm chí là kết quả học tập của con em.

thiết kế website giáo dục
Thông tin được đáp ứng nhanh khi thiết kế website giáo dục

Rút ngắn chi phí và thời gian giữa nhà trường và học sinh

Khi thiết kế website giáo dục, nhà trường có thể đăng tải mọi hình ảnh, thông tin của mình lên web và từ đó có thể quảng bá hình ảnh của mình mà không mất quá nhiều chi phí, thời gian như việc quảng cáo truyền thống như trước.

Bên cạnh đó, mọi thông tin mà nhà trường muốn thông báo sẽ được các bộ phận cũng như phụ huynh, học sinh cập nhật dễ dàng ngay trên website mà không cần phải tốn thời gian, chi phí để thông báo đến từng bộ phận như trước.

thiết kế website giáo dục
Tiết kiệm chi phí nhờ thiết kế website giáo dục

Tạo được sự chuyên nghiệp trong giáo dục

Với các lợi ích trên, chúng ta có thể thấy rằng việc thiết kế website giáo dục sẽ giúp môi trường giáo dục trong thời đại 4.0 trở nên chuyên nghiệp và hữu ích hơn rất nhiều

 

Học viên dễ dàng tiếp cận

Nhờ vào website của nhà trường, trung tâm đào tạo,… mà các học viên có thể nhanh chóng đón nhận các thông tin liên quan đến mình để có thể chủ động chuẩn bị cho công việc học tập của mình, giúp nâng cao hiệu quả hơn.

Các chức năng cơ bản khi thiết kế website giáo dục

Một số chức năng cơ bản sau đây là yêu cần cần phải hoàn thành trong các website giáo dục hiện nay

Hỗ trợ tìm kiếm các khóa học

Module tìm kiếm được tích hợp khi thiết kế website giáo dục sẽ giúp cho phụ huynh và các bạn học viên có thể thoải mái tìm kiếm thông tin khóa học cũng như các tài liệu cần thiết khác

thiết kế website giáo dục
Website giáo dục giúp học viên dễ dàng tìm kiếm thông tin

Tính năng đăng ký khóa học

Khi có website giáo dục thì học viên không cần phải nộp các thủ tục rườm rà để đăng ký học như truyền thống mà thay vào đó có thể đăng ký khóa học trực tiếp tại website. Việc này vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian và công sức vì thế module này luôn là module được ưu tiên khi thiết kế website giáo dục

Đăng tải các tin tức giáo dục

Để thông báo các thông tin cần thiết đến phụ huynh và học viên một cách nhanh thì module này lại càng không thể thiếu khi muốn xây dựng bất kỳ website giáo dục nào.

Thống kê được lượng truy cập

Không chỉ riêng thiết kế website giáo dục mà hầu hết các website đều cần có module này để có thể biết được lượng truy cập website của mình để từ đó có thể biết được nó có hoạt động tốt không cũng như lên kế hoạch marketing thật phù hợp.

thiết kế website giáo dục
Website giáo dục giúp phụ huynh học viên dễ dàng tương tác với nhà trường

Tích hợp tính năng live chat

Mặc dù có thể cập nhật thông tin trên website ngay lập tức nhưng đôi khi phụ huynh và học viên còn có nhiều thắc mắc cần hỗ trợ nhất là về khóa học trong tương lai vì thế cần có tính năng live chat để nhà trường có thể nhanh chóng hỗ trợ để phụ huynh và học viên có thể nhanh chóng quyết định tham gia khóa học của trường.

Khi thiết kế website giáo dục tại Cánh Cam bạn sẽ nhận được những gì ?

Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website giáo dục sẽ đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cần, chi phí hợp lý cũng như hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết.

thiết kế website giáo dục
Ưu điểm gì khi thiết kế website giáo dục

Cánh Cam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website một cách chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thực tế nhiều năm làm cho các công ty lớn nhỏ trong nước. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các lợi ích từ website như sau

Nâng cao bảo mật đa tầng

Việc bảo mật là yếu tố hàng đầu khi thiết kế website giáo dục để tránh website của bạn bị các hacker mũ đen đột nhập và ăn cắp thông tin hoặc phá hoại khiến cho uy tín của nhà trường bị hạ bệ và làm phụ huynh, học sinh bị làm phiền và mất niềm tin đối với nhà trường

Tốc độ load trang nhanh chóng

Việc tải trang nhanh sẽ giúp cho khách hàng của bạn có được trải nghiệm tốt từ đó có thể ở lại lâu trên trang. Việc này vừa giúp trang web của bạn được google đánh giá cao lại vừa có được doanh thu từ việc tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

thiết kế website giáo dục
Những lợi ích khi thiết kế website giáo dục tại Cánh Cam

Giá cả phù hợp

Chi phí của từng gói dịch vụ mà Cánh Cam cung cấp đều kèm theo các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên vì thế mọi khách hàng đều hài lòng với những gì mình bỏ ra

Trang web được tối ưu hóa chuẩn SEO

Việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm là điều mà hầu hết các chủ quản của website đều mong muốn. Vì thế khi thiết kế website giáo dục tại Cánh Cam, website của khách hàng luôn ưu tiên đến việc chuẩn seo nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận ngày càng nhiều học viên.

Một số mẫu thiết kế website trường học, giáo dục nổi bật

Những mẫu thiết kế website trường học, giáo dục sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát hơn để có thể thấy được vai trò và tầm quan trọng của nó trong việc giáo dục và học tập

thiết kế website giáo dục

thiết kế website giáo dục

thiết kế website giáo dục

thiết kế website giáo dục

thiết kế website giáo dục

Hy vọng bạn đã hiểu được các khía cạnh cần thiết khi thiết kế website giáo dục từ những thông tin chia sẻ của Cánh Cam. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp, đẳng cấp và hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *