Thiết kế website doanh nghiệp uy tín chất lượng nhất 2021

Khi hướng đến việc thành lập doanh nghiệp, điều đầu tiên khiến các doanh nghiệp quan tâm chính là thiết kế website doanh nghiệp để có thể tăng sức mạnh cạnh tranh của mình khi có thể tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Vậy thiết kế website doanh nghiệp là gì? Những lợi ích, chức năng cũng như tiêu chí của website là gì? Xem bài viết sau đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời chi tiết nhất

Thiết kế website doanh nghiệp là gì ?

Thiết kế website cho doanh nghiệp là việc thiết kế cho doanh nghiệp một website chuyên nghiệp để thể hiện các sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Nhờ vào đó mà các khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp là gì?

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì website doanh nghiệp không chỉ làm các chức năng đơn thuần mà nó còn phải là một công cụ marketing chuyên nghiệp để có thể tối ưu trên các công cụ tìm kiếm từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Những lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp hiện nay

Những yếu tố sau đây sẽ nói rõ về những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi cân nhắc việc thiết kế website doanh nghiệp

Gia tăng độ tin cậy với khách hàng

Khi công ty có website với đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và thậm chí có thể hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên website thì sẽ giúp nâng cao độ tin cậy trong lòng khách hàng từ đó nâng cao uy tín của doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí quảng cáo không giới hạn

Thiết kế web doanh nghiệp sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm bớt các chi phí in ấn quảng cáo cũng như được quảng cáo không giới hạn với chi phí tiết kiệm, đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng cả trong và ngoài nước.

thiết kế website doanh nghiệp
Những lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp hiện nay

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Khi giao diện website của bạn chỉnh chu, bắt mắt, tạo được độ tin cậy trong lòng khách hàng thì việc bạn thu về được nhiều khách hàng tiềm năng là không hề khó. Chính vì lý do này mà bất kỳ doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ đều đầu tư cho mình một website hoàn chỉnh.

Nếu trước đây, việc kinh doanh chỉ bao quát ở địa phương thì ngày nay nhờ vào việc quảng cáo thông qua phương tiện website mà doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình đến khách hàng cả trong và ngoài nước để có được doanh thu lớn hơn.

Tạo được thương hiệu riêng khi thiết kế website công ty

Ngày nay, tất cả mọi người đều tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ mà họ cần thông qua các thiết bị thông minh có kết nối Internet như điện thoại, máy tính,… Bên cạnh đó, trong cũng một lĩnh vực kinh doanh sẽ có nhiều doanh nghiệp cùng làm ăn.

Điều này khiến các doanh nghiệp phải làm sao để mình trở nên ấn tượng và có sự khác biệt so với đối thủ để giúp khách hàng có thể ấn tượng về mình. Thiết kế website doanh nghiệp là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn phát triển và khẳng định được thương hiệu riêng của mình.

thiết kế website doanh nghiệp
Thiết kế website doanh nghiệp giúp dễ dàng khẳng định được thương hiệu riêng

Những tiêu chí cơ bản khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Những tiêu chí cơ bản sau đây là yếu tố đòi hỏi cần có khi thiết kế website doanh nghiệp

Giao diện thân thiện với người dùng

Website đóng vai trò như một cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ của khách hàng vì thế việc tạo được sự ấn tượng và gần gũi đối với khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng.

Để có được ấn tượng và sự đánh giá cao của khách hàng thì trang web phải có bố cục rõ ràng, không nhất thiết phải được thiết kế theo bất kỳ trường phái nào nhưng chỉ cần thực sự tinh tế, thoải mái và mang đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi tìm hiểu các thông tin của doanh nghiệp.

thiết kế website doanh nghiệp
Những tiêu chí cơ bản khi thiết kế website cho doanh nghiệp

Trang web được tối ưu hóa tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng quyết định nhiều đến việc khách hàng có ở lại trang của bạn hay không và ảnh hưởng nhiều đến lượng traffic. Chính vì điều này mà khi thiết kế web công ty cần phải đảm bảo trang web vận hành tốt, tốc độ tải trang nhanh và sẵn sàng 24/7.

Ngoài ra, các nút kêu gọi hành động của khách hàng như mua hàng ngay, liên hệ ngay,… cũng cần phải nổi bật, dễ nhìn thấy và thuận tiện cho việc click vào hoặc quay lại trang chủ nhanh chóng.

Nội dung thiết kế web doanh nghiệp phải bắt mắt

Điều mà các doanh nghiệp mong muốn khi thiết kế website doanh nghiệp chính là bài viết của mình được lên top, đồng nghĩa với việc tăng cao khả năng cạnh tranh và tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Để có được điều mong muốn này thì các nội dung cũng như cách trình bày của trang web phải thật hữu ích, bắt mắt để giữ chân được khách hàng ở lại và cả níu kéo được khách hàng có thể quay trở vào những lần sau đó.

thiết kế website doanh nghiệp
Nội dung thiết kế bắt mắt là cách để thu hút khách hàng trong thiết kế website doanh nghiệp

Tương thích với tất cả các thiết bị

Như đã trình bày phía trên, khách hàng có thể vào website của bạn bằng nhiều phương tiện khác nhau vì thế việc thiết kế website phải đảm bảo có thể tương thích và chạy ổn định trên mọi thiết bị để đảm bảo cho khách hàng có thể tương tác một cách tốt nhất.

Tối ưu hóa tính năng bảo mật

Bảo mật là tiêu chí hàng đầu cần quan tâm khi thiết kế website công ty. Nếu website có bất kỳ lỗ hổng nào sẽ dẫn đến việc đột nhập của những đối thủ cạnh tranh, tội phạm mạng khiến cho dữ liệu nhiễm độc, các thông tin khách hàng bị khai thác và đánh cắp,…

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty mà còn khiến cho khách hàng bị ảnh hưởng từ đó dẫn đến uy tín của công ty bị đi xuống.

thiết kế website doanh nghiệp
Một website bảo mật cao sẽ giúp bạn kinh doanh an toàn hơn

Một số chức năng cần của một website công ty, doanh nghiệp

Sau khi hiểu được các tiêu chí cần có cho một website doanh nghiệp cũng như định nghĩa thiết kế website doanh nghiệp, chúng ta có thể thấy được website có một số chức năng cần thiết như sau

Trang chủ

Module này là module quan trọng nhất cần phải được chăm chút cẩn thận, bắt mắt bởi vì đây là module tiếp cận với khách hàng đầu tiên. Ở module này sẽ có một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp như: tên, tuổi, ngày thành lập, logo,… của doanh nghiệp cùng với việc cân đối một số thông tin cần thiết mà có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 thiết kế website doanh nghiệp
Một số chức năng cần của một website công ty, doanh nghiệp

Trang giới thiệu

Tất cả các website được thiết kế cho doanh nghiệp đều không thể thiếu module này vì nó chứa tổng thể các thông tin của doanh nghiệp một cách chi tiết. Doanh nghiệp có thể đưa ra thông tin ngắn gọn, xúc tích nhưng phải đảm bảo đáp ứng tốt cho khách hàng và hướng tới thị trường tiềm năng mong muốn.

 thiết kế website doanh nghiệp
Giới thiệu là trang không thể thiếu trong thiết kế website doanh nghiệp

Trang dịch vụ

Bạn có thể tượng tượng module này chính là quầy hàng của các bạn vì thế nếu quầy hàng được trình bày một cách gọn gàng, hình ảnh bắt mắt, nhanh chóng tiếp cận được khách hàng tiềm năng, khiến khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua hàng của mình và từ đó, việc doanh thu tăng cao sẽ nhanh chóng thành hiện thực

thiết kế website doanh nghiệp
Trang dịch vụ chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tìm cận được khách hàng tiềm năng

 

Trang tin tức

Ngoài các module kể trên thì khi thiết kế website doanh nghiệp cần phải chú ý đền module tin tức, ở module này sẽ cập nhật các thông tin hoạt động của doanh nghiệp hoặc các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng cần biết.

Doanh nghiệp có thể cân đối thật tốt những tin tức cần có trong module này để đảm bảo khách hàng cảm nhận được hiệu quả từ đó có nhiều đánh giá tốt và tăng thêm niềm tin với doanh nghiệp.

Trang liên hệ

Việc mua bán trực tuyến cần phải nhanh chóng nhận được tương tác và phản hồi của khách vì thế module liên hệ là điều không thể thiếu ở bất kỳ website hiện nay. Việc thiết kế module này hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc liên quan.

Thiết kế website doanh nghiệp
Trang liên hệ là trang không thể thiếu trong thiết kế website doanh nghiệp

Vì sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Cánh Cam

Với lượng khách hàng quan tâm dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tăng trưởng theo định kỳ, Cánh Cam luôn cảm thấy biết ơn và luôn cố gắng hàng ngày để có thể nâng cao hơn các ưu điểm hiện có của mình

Giá thành hợp lý

Mọi chi phí thiết kế web của Cánh Cam đều được hợp lý hóa theo gói dịch vụ cùng với các khuyến mãi kèm theo và được tư vấn rõ ràng với khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với những gì mình bỏ ra

Chất lượng và uy tín bậc nhất

Để tăng độ uy tín làm tiền đề phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ không bao giờ thỏa hiệp với việc thiết kế website kém chất lượng vì thế mọi lợi ích của khách hàng đều được đặt lên hàng đầu

thiết kế website doanh nghiệp
Vì sao nên thiết kế website doanh nghiệp tại Cánh Cam

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên luôn túc trực 24/7 để đảm bảo tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu cũng như thắc mắc từ khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thực sự hài lòng.

thiết kế website doanh nghiệp
Khi bạn có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp, chuyên viên tư vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ thuật viên, lập trình viên của Cánh Cam với kinh nghiệm nhiều năm và thực hiện nhiều dự án cho các công ty lớn nhỏ sẽ đảm bảo hoàn thiện cho khách hàng một website đẹp mắt, hấp dẫn, sở hữu mọi tiêu chí nhằm tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp

Khi muốn thiết kế website doanh nghiệp, quý khách hàng cần lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây

thiết kế webiste doanh nghiệp
Một số lưu ý khi thiết kế website doanh nghiệp
  • Mục đích của website là để bán hàng hay quảng bá hình ảnh doanh nghiệp để từ đó lên được bố cục layout hoàn chỉnh nhằm thu hút khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng thương hiệu là điều vô cùng cần thiết khi thiết kế web vì thế doanh nghiệp cần tập trung vào việc xây dựng tên miền, slogan, giao diện,… thật hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp và hài hòa với tổng thể web
  • Tối ưu seo và kết hợp UX, UI là điều cần thiết để có được website với nhiều tương tác nhằm tăng thứ hạng cho website
  • Liên kết với đơn vị uy tín về thiết kế website để có được người bạn đồng hành để có thể nhận được các ý tưởng tốt nhất.

Toàn bộ thông tin chi tiết mà Cánh Cam chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn có thể hiểu rõ các yếu tố liên quan đến vấn đề thiết kế website doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi và cho biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ nhanh chóng đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *