Công ty thiết kế website chuẩn SEO uy tín nhất năm 2021

Thiết kế web chuẩn SEO là một khái niệm quan trọng thường được các chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing hay Marketing Online nhắc đến. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của một trang web và chiến lược kinh doanh. Bên cạnh kiến ​​thức kinh doanh chuyên nghiệp, hiểu biết về SEO và Thiết kế web chuẩn SEO là hai điều kiện cần để bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về công ty thiết kế web chuẩn SEO uy tín và tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn seo

Thiết kế website chuẩn SEO là gì ?

thiết kế website chuẩn SEO
Thế nào được gọi là thiết kế website chuẩn SEO

Một website được gọi là chuẩn SEO khi nó được thiết kế với cấu hình và đầy đủ các tính năng chuẩn. Google có thể thu thập dữ liệu và hiểu được dữ liệu của website. Nếu được thiết kế chuẩn SEO, website của bạn có khả năng nằm trong top đầu của các công cụ tìm kiếm và điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Từ đó giúp công ty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo trên các kênh: Google, Facebook …

Những giá trị đem lại khi thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế website chuẩn SEO đem lại giá trị gì ?

Gia tăng Traffic vào website

Một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được nhiều Traffic từ các công cụ tìm kiếm. Bởi vì, nó có khả năng xếp hạng cao hơn trong trang kết quả của Google. Nếu bạn hiểu rằng đa số người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của SEO.

thiết kế website chuẩn SEO
Traffic được gia tăng nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Được tối ưu thân thiện với người dùng

Người dùng thường tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm trước khi có nhu cầu mua sản phẩm. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa có thứ hạng và giữ được thứ hạng cao. Khách hàng cũng dễ dàng nhìn thấy thương hiệu của bạn. Lượng truy cập vào Web càng lớn thì khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng càng cao.

thiết kế website chuẩn SEO
UX/UI được tối ưu thân thiện người dùng

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Các chiến dịch Google Adwords hay Marketing Online có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng. Nhưng chi phí lại vô cùng lớn và không thể sử dụng lâu dài. Trong khi đó, SEO web có thể bạn sẽ mất một chút thời gian nhưng hiệu quả mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng. Bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí quảng cáo nếu tập trung vào SEO web thay vì các chiến dịch khác.

thiết kế website chuẩn SEO
Chi phí được tiết kiệm hơn nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Một website chuẩn SEO sẽ giúp tăng thứ hạng nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Niềm tin của họ cũng được củng cố nếu trang web chuyên nghiệp, với nội dung chất lượng. Từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ.

thiết kế website chuẩn SEO
Nâng cao khả năng cạnh tranh nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Tiêu chuẩn đáp ứng thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO
Thiết kế web chuẩn SEO có những tiêu chuẩn gì ?

Tên miền và hosting chất lượng

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Tên miền phải liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Khi khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thì không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị tên miền website. Tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó lên top dễ dàng hơn. Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng nhẹ đến SEO.

thiết kế website chuẩn SEO
Hosting và tên miền là hai yếu tố quyết định website chuẩn SEO

Tương thích trên tất cả thiết bị

Khi trang web tương thích với càng nhiều thiết bị, chạy tốt trên nhiều hệ điều hành sẽ thu hút nhiều người truy cập. Website có lượt truy cập đều đặn, thường xuyên chắc chắn sẽ được đánh giá cao. Để tạo ra một trang web tương thích tự căn chỉnh như vậy, các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ sử dụng một công nghệ gọi là Responsive để tạo website.

thiết kế website chuẩn SEO
Tối ưu trải nghiệm người dùng và tương thích nhiều thiết bị

Cấu trúc thành phần website đầy đủ

Website có giao diện độc đáo, bố cục phù hợp với cấu trúc thành phần đầy đủ, thuận tiện và logic. Chuẩn UX / UI giúp người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào trên website một cách thuận tiện.

Lập trình chuẩn phù hợp công nghệ Google

thiết kế website chuẩn SEO
Website được lập trình chuẩn

Website chuẩn SEO là website được thiết kế với cấu trúc kỹ thuật, tính năng và nền tảng lập trình phù hợp. Để Google dễ dàng thu thập thông tin và hiểu tất cả nội dung trên website.

Tốc độ load trang nhanh

Với mạng Internet có đường truyền 10Mb, nếu không muốn làm phiền người dùng và các công cụ tìm kiếm. Trang web không nên tải quá 3 giây. Tốc độ tải trang nhanh sẽ tạo điều kiện tốt trong việc xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Ngược lại, tốc độ tải trang web quá chậm là một trong những yếu tố khiến người đọc quay lưng và khó thu thập dữ liệu của Google.

Công ty thiết kế website chuẩn SEO Cánh Cam

thiết kế website chuẩn SEO
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Cánh Cam

Nâng cao uy tín thương hiệu: Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch marketing của mọi công ty. Và thiết kế website chuẩn seo là một trong những việc đầu tiên sẽ phải đề cao nếu bạn muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Tăng hiệu quả kinh doanh: Với thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, Cánh Cam luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để có thêm khách hàng và tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể được thực hiện ở nhiều vị trí chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Việc tiếp nhận, xử lý đơn hàng, phản hồi phản hồi của khách hàng sẽ được chúng tôi thông báo ngay cho bạn để kịp thời giải quyết.

Trang web hoạt động thông minh: Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi là chưa đủ. Tại Công ty Cánh Cam, bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà phát triển khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu chọn một nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và tạo dựng vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chuyên nghiệp chuẩn seo của Cánh Cam.

Một số câu hỏi thường gặp về thiết kế website chuẩn SEO

thiết kế website chuẩn SEO
Các thắc mắc về một website chuẩn SEO

Một số câu hỏi thường gặp về thiết kế website chuẩn SEO

  • Mất bao lâu để thiết kế một trang web: Thời gian thiết kế website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thời gian thiết kế cũng tùy thuộc vào lĩnh vực thiết kế, ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử.
  • Tiền đầu tư cho thiết kế website: Để việc đầu tư vào web có hiệu quả, cần đặt ra những mục tiêu cần thiết cho trang web. Có nhiều mức đầu tư trang web khác nhau tùy thuộc vào những mục tiêu này. Vì vậy, cần chủ động đưa ra các giới hạn và tiêu chí về ngân sách. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó để đưa ra các giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho hoạt động và quảng bá website.
  • Tên miền và thương hiệu có liên quan như thế nào: Tên miền và thương hiệu là hai khái niệm hoàn toàn độc lập. Nhưng trên thực tế, thương hiệu bảo vệ doanh nghiệp trong xã hội thực và tên miền bảo vệ thương hiệu trong xã hội ảo trên internet. Như vậy, đăng ký tên miền có thương hiệu thực chất là bảo vệ hoạt động kinh doanh của mỗi chủ thể trên trang web.

Lời kết

Như vậy, sau khi hiểu rõ tầm quan trọng của một website chuẩn SEO, cần lựa chọn một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín. Cánh Cam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *