Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thu hút 2021

Bất động sản vài năm trở lại đây sôi động trở lại. Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, các hình thức marketing bất động sản cũng phần lớn là trực tuyến. Có nhiều công cụ, nhiều kênh quảng cáo, mạng xã hội hỗ trợ rất tốt cho hoạt động marketing bất động sản. Bên cạnh đó, hầu hết các doanh nghiệp, nhà môi giới bất động sản đều đầu tư vào một Website riêng. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp thu hút khách hàng chi tiết nhất.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Là Gì?

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản là gì ?

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất để quảng cáo bất động sản hiệu quả cho các doanh nghiệp. Cũng như tạo sự tương tác với khách hàng hiện tại. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm qua trang web của bạn.

Lý do vì sao cần phải thiết kế website bất động sản?

Thiết kế website bất động sản
Lý do vì sao cần phải thiết kế website bất động sản?

Đơn giản hóa việc tiếp cận khách hàng

Ưu điểm lớn nhất mà website bất động sản mang lại cho bạn là khả năng mở cửa 24/7. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể họ ở khu vực nào. Với chatbox tư vấn, bạn có thể tương tác với khách hàng liên tục. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, quý khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bằng cách liên hệ trên website. Giúp cho quá trình tiếp cận khách hàng trở lên đơn giản hóa.

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản giúp việc tiếp cận khách hàng thêm dễ dàng hơn

Thiết kế web bất động sản là công cụ marketing hiệu quả

Khi bạn đã có một trang web bất động sản, việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Và việc tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của các dịch vụ bất động sản cũng trở nên dễ dàng. Đặc biệt với một khoản chi phí nhỏ, bạn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận với nhiều khách hàng hơn bằng cách thực hiện các hoạt động Marketing liên quan đến Website. Bạn có thể quảng cáo mọi lúc mọi nơi chỉ cần khách hàng tìm thấy website bất động sản của bạn.

Thiết kế website bất động sản
Marketing hiệu quả nhờ thiết kế web bất động sản

Dễ dàng giới thiệu đề xuất dự án đến với khách hàng

Với website bất động sản, khách hàng có thể lựa chọn tìm kiếm theo nhiều hướng khác nhau. Lựa chọn theo loại hình dự án bất động sản như chung cư, nhà trong ngõ, nhà phố .. tùy chọn theo diện tích. Khu vực tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, quận, huyện… hoặc tùy chọn theo định mức tài chính mà khách hàng định bỏ ra để đầu tư vào dự án bất động sản này. Điều này giúp các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản dễ dàng giới thiệu dự án tới khách hàng.

Thiết kế website bất động sản
Cặp nhật xu hướng mới nhờ thiết kế website BDS

 

Tạo được niềm tin với khách hàng

Khi có website, bạn cập nhật thông tin dự án như: tổng quan dự án, vị trí, mặt bằng, thiết kế, tiện ích,… Thông tin được cập nhật liên tục, dày dặn kinh nghiệm. Từ đó tạo nên sức mạnh cho web và uy tín đối với khách hàng. Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn google để tìm kiếm thông tin, tìm các dự án quan tâm. Vì vậy, nhân viên kinh doanh bds cần thiết kế website để tạo uy tín với khách hàng.

Thiết kế website bất động sản
Tạo được sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng nhờ thiết kế web bất động sản

Tiết kiệm chi phí truyền thông

Không cần tốn nhiều chi phí như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue,… Website bất động sản hiển thị trực quan, đa dạng và đầy đủ hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, vốn vừa có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng, thông tin. Bên cạnh đó mức độ truyền thông của website tới khách hàng cũng vô cùng tốt.

Thiết kế website bất động sản
Tiết kiệm chi phí truyền thông hiệu quả

Một số loại thiết kế website bất động sản phổ biến

Trong lĩnh vực bất động sản, bất động sản. Thiết kế web bất động sản thường được chia thành nhiều loại khác nhau bởi chúng có những đặc thù riêng.

Một số loại thiết kế website bất động sản phổ biến

Website bất động sản cho dự án

Là trang web về dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hoặc cá nhân giới thiệu dự án cần bán. Thông thường website dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một trang đích bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng đến yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Thiết kế website bất động sản
Website bất động sản là một mảnh ghép không thể thiếu trong một dự án

Website của chủ đầu tư

Trang web bất động sản để nhà đầu tư giới thiệu hoạt động kinh doanh dự án của mình. Nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ và các dự án đang thực hiện…

Thiết kế website bất động sản
Website chủ đầu tư phổ biến được sử dụng rộng rãi

Website môi giới bất động sản

Giao diện website bất động sản, hình thức môi giới bất động sản là mô hình rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Trang web này chứa rất nhiều nội dung từ nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như các loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, cho thuê, mua …

Thiết kế website bất động sản
Website môi giới bất động sản trong thiết kế

 

 

Những đặc trưng nổi bật của một website bất động sản

Những đặc trưng nổi bật của một website bất động sản

Tương thích với mọi thiết bị

Khả năng tương thích với mọi thiết bị di động sẽ là một điều giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thích thú khi truy cập vào website. Đặc biệt, Google rất coi trọng khả năng tương thích với thiết bị di động để ”chấm điểm SEO” cho website. Vì vậy, bạn cần thiết kế một website bất động sản đáp ứng ngay bây giờ.

Thiết kế website bất động sản
Thân thiện với người dùng, tương quan mọi thiết bị

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin

Một cách khác giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn là sử dụng công cụ tìm kiếm trang web. Tìm kiếm thông qua các từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.

Thiết kế website bất động sản
Khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin khi cần thiết

Chức năng quản lý dự án 

Với chức năng này, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các công ty môi giới có thể dễ dàng cập nhật các dự án bất động sản mới mà họ đang cung cấp cho khách hàng. Việc cập nhật này không chỉ đơn thuần là thêm bớt dự án mà còn bao gồm cập nhật giá cả, chương trình khuyến mại, ưu đãi hiện có của các nhà đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản tại thời điểm đó. Cập nhật thông tin kịp thời về các dự án bất động sản, giúp khách hàng nắm bắt thông tin về thị trường bất động sản.

Thiết kế website bất động sản
Quản lý dự án dễ dàng nhờ website bất động sản

Chức năng cập nhật giá thị trường

Chức năng cập nhật giá bất động sản thị trường sẽ cung cấp thông tin định kỳ về giá nhà đất trên thị trường (thực hiện theo giờ, hàng ngày, hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp đến khách hàng, giúp ích cho khách hàng Có được cái nhìn trực quan hơn về giá cả ngành bất động sản cũng như chỉ ra được xu hướng bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế website bất động sản
Giá thị trường sẽ được cập nhật nhanh nhất cho khách hàng

 

Hỗ trợ bản đồ

Thiết kế website bất động sản không thể thiếu tính năng xác định vị trí trên bản đồ. Google Map sẽ giúp khách hàng tiềm năng định vị được vị trí cụ thể của dự án bất động sản mà họ cần tìm. Có thể thấy, tính năng này cho phép người dùng biết được vị trí trên bản đồ chỉ đường, khoảng cách từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí của dự án bất động sản đó. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng về vị trí địa lý của bất động sản.

Tại sao nên chọn Cánh Cam để thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản
Thiết kế website bất động sản chuẩn seo tại Cánh Cam

Cung cấp giao diện đẹp, bắt mắt

Giao diện thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại. Màu sắc website được phối hợp hài hòa với ngành bất động sản. Giao diện được thiết kế theo tiêu chuẩn UX để người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên website. Cấu trúc website được thiết kế với những nội dung quan trọng nhất mà khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Thiết kế website bất động sản
Giao diện bắt mắt, thu hút khách hàng

Tối ưu nội dung website chuẩn SEO

Một website chuẩn SEO sẽ là một ưu điểm vượt trội để website leo lên những thứ hạng cao nhất. Từ đó có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa đang có trên thị trường và biến họ thành khách hàng thực sự. Với giá trị của ngành bất động sản, đây là đặc điểm bắt buộc phải có để có thể tiếp cận từng đối tượng khách hàng, không bỏ sót dù chỉ 1.

Thiết kế website bất động sản
Nội dung được tối ưu chuẩn SEO

Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm

Cánh cam là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ sau khi bàn giao và chỉnh sửa website theo yêu cầu của khách hàng nhanh nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm website trong lĩnh vực bất động sản, đội ngũ nhân sự luôn nghiên cứu và tạo ra những tính năng đặc biệt nhất giúp khách hàng có một website bất động sản chuyên nghiệp và chuẩn seo nhất.

Hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi

Cánh Cam phát triển các trang web nổi bật, ứng dụng di động, giải pháp thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu và các sản phẩm kỹ thuật số ấn tượng khác. Cánh cam lắng nghe nhu cầu, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Đặt sự hài lòng của khcahs hàng làm ưu tiên.

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản

  • Giao diện website bất động sản: Giao diện là phần quan trọng nhất của Website, là bộ mặt của doanh nghiệp. Giao diện phải thể hiện rõ các danh mục bất động sản, danh mục và chức năng của Website.
  • Làm rõ ràng sitemap của website: Bạn cần xác định rõ loại hình kinh doanh của mình, từ đó bạn sẽ lên ý tưởng về giao diện, cũng như sơ đồ các danh mục trong website bất động sản của mình.
  • Chức năng tìm kiếm: Nếu bạn có nhiều dự án bất động sản khác nhau thì website bất động sản cần có chức năng tìm kiếm. Tùy thuộc vào độ phủ và số lượng thuộc tính mà chức năng tìm kiếm đơn giản hay phức tạp.
  • Liên hệ, lấy thông tin từ khách hàng cần tư vấn: Cần có nơi để khách hàng liên hệ hoặc để lại thông tin để bạn tư vấn. Bạn nên đặt số điện thoại doanh nghiệp rõ ràng ở vị trí dễ nhìn thấy, kết hợp với hiệu ứng rung chuyển gây chú ý thì càng tốt. Ngoài ra, cần có form liên hệ để khách hàng để lại thông tin khi có nhu cầu cần tư vấn thêm.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về những điều cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản. Cũng như những lợi ích mà website bất động sản mang lại.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *